Công ty TNHH Kiến Trúc và Thương Mại Á Châu được thành lập vào năm 2001. Sản phẩm của công ty gồm giấy Carton với sản lượng 15.000 tấn/năm và sản phẩm bao bì carton 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp với sản lượng 10 triệu m2/ năm .

Hiện nay, thương hiệu Tân Long đã tạo được sự tín nhiệm tại các tỉnh miền trung và thành phố Hồ Chí Minh nhờ vào chất lượng, sản lượng, giá cả.

"Lợi nhuận của khách hàng là mục tiêu của mình" là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi. Nhà máy Tân Long của công ty đang đầu tư thêm vốn để nâng cấp máy móc, thiết bị nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng tăng.

 

Công ty TNHH Kiến trúc – Thương mại Á Châu: Đồng hành cùng người lao động

Thứ sáu, 19/11/2010 - 05:00 PM
Tọa lạc trên Đường 10 Khu công nghiệp Hòa Khánh, Liên Chiểu, Công ty TNHH Kiến trúc – Thương mại Á Châu đập vào mắt người đối diện là một mảng xanh dịu mát với vườn cây, ao cá yên bình. Thành lập năm 2000 với ngành nghề kinh doanh ban đầu là xây dựng, nhưng rồi cơ duyên đưa đẩy doanh nghiệp này đã chuyển sang sản xuất, kinh doanh một mặt hàng tưởng chừng như không liên quan đến khởi đầu: sản xuất bao bì cac-ton, giấy bao bì công nghiệp.
Những khó khăn, vất vả ban đầu đã qua, hiện tại công ty ngày càng khẳng định vị trí trên thị trường cả nước với sản lượng 50tấn/ngày đêm, doanh thu ước đạt 100 tỷ/năm, nộp ngân sách nhà nước gần 4tỷ đồng. 200 lao động tại công ty luôn có việc làm ổn định, hài lòng với sự quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cũng như việc thực hiện các chế độ chính sách cho người lao động của doanh nghiệp. Anh Đặng Thành Thảo, nhân viên kỹ thuật cơ điện, người có nhiều năm gắn bó với Công ty TNHH Kiến trúc – Thương mại Á Châu chia sẻ: người lao động nào đã làm việc tại công ty thì ít muốn đi nơi khác, chỉ đơn giản ngoài những chế độ chính sách được quan tâm chăm lo đầy đủ, nơi này như một mái ấm gia đình, có một thứ tình cảm gắn kết, người con nào đi xa cũng mong chóng trở về.

Không phải ngẫu nhiên mà Công ty TNHH Kiến trúc – Thương mại Á Châu được người lao động tin yêu, đồng thời nhiều năm liền được các cấp, ngành TW và địa phương khen tặng là đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ môi trường, thực hiện tốt các chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội…Với phong cách làm việc thân tình, gần gũi, Ban giám đốc công ty, như những người anh, người bạn luôn đồng hành cùng anh em công nhân đi xuyên ca; cùng ăn, cùng làm để kịp thời chia sẻ, động viên và giải quyết những vướng mắc của công nhân. Bên cạnh đó, Ban giám đốc còn phối hợp, tạo điều kiện cho Công đoàn xây dựng phòng giặt quần áo, bếp ăn tập thể, trang bị phương tiện BHLĐ, tổ chức khám sức khoẻ định kỳ; thường xuyên kiểm tra vệ sinh môi trường, an toàn lao động, phối hợp với các cơ quan chức năng triển khai các phương án và trang bị phương tiện phòng chống cháy nổ, tổ chức diễn tập định kỳ, đảm bảo một môi trường làm việc trách nhiệm và an toàn; tổ chức các hoạt động VHVH-TDTT… nhằm chăm chút hơn nữa đời sống người lao động. BCH CĐCS phối hợp cùng Ban giám đốc công ty tạo điều kiện cho CNLĐ được học tập các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nội quy lao động của đơn vị. Bằng nhiều hình thức như mở lớp tập trung hoặc lồng ghép đưa vào nội dung sinh hoạt Đội sản xuất và Tổ Công đoàn, BCH CĐCS thường xuyên tổ chức sinh hoạt chính trị, triển khai Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” qua việc 100% CNLĐ đăng ký phấn đấu và rèn luyện nhằm nâng cao trách nhiệm, vai trò cá nhân, đơn vị trong việc tu dưỡng, rèn luyện nâng cao phẩm chất đạo đức, lối sống, sinh hoạt, tác phong và thái độ làm việc, phục vụ khách hàng.

Các hoạt động xã hội, từ thiện, đền ơn đáp nghĩa cũng được chú trọng. Vận động 100% đoàn viên, CNLĐ tham gia tích cực các hoạt động và các phong trào thi đua do Công đoàn cấp trên phát động và đạt kết qủa cao. Chia sẻ với chúng tôi, ông Hà  Ngọc Trí, Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Kiến trúc – Thương mại Á Châu tâm sự: được sự quan tâm, tạo điều kiện của chuyên môn nên mọi hoạt động của Công đoàn đều thuận lợi, nhất là nhờ có nguồn kinh phí ổn định từ các nguồn phúc lợi mà đời sống của người lao động được cải thiện đáng kể. Riêng anh Hà Ngọc Thống, Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc – Thương mại Á Châu trả lời rất giản dị khi được hỏi về bí quyết thành công của đơn vị: “Công nghệ đạt chuẩn, lãnh đạo chan hòa, quan tâm chăm lo đời sống người lao động là động lực để công nhân gắn bó lâu dài với doanh nghiệp, từ đó tạo sự phát triển bền vững là chiến lược hàng đầu của chúng tôi”.
 
Công nhân Công ty TNHH Kiến trúc – Thương mại Á Châu hăng say làm việc.
  • Ngọc Yến                                                                                                     
                                                                                                                                      nguồn www.congdoandanang.org.vn
VP : 213 Hùng Vương, Đà Nẵng
Nhà máy : Lô 4, đường 10,
KCN Hoà Khánh,  Đà Nẵng
SĐT
(Nhà máy)
:(0511)3 732 430
Fax :(0511) 373 3340
Email : achaucc@yahoo.com
Website : Giaytanlong.com.vn
:Tanlongpaper.com.vn